LIÊN HỆ VỚI ELS

Hãy đến học tiếng Anh tại một trong hơn 60 Trung Tâm Anh Ngữ khắp nước Mỹ và Canada, phần lớn nằm tại các khuôn viên đại học. Là cơ sở đi đầu trong giảng dạy Tiếng Anh, ELS đưa ra cho bạn hàng loạt lựa chọn trong chương trình học Tiếng Anh như Ngôn Ngữ Thứ Hai (ESL) được thiết lập để giúp bạn đạt được các mục tiêu cá nhân, học tập cũng như nghề nghiệp của mình.

Hơn 650 trường đại học công nhận việc hoàn tất chương trình Tiếng Anh Học thuật cấp tốc của chúng tôi là bằng chứng cho khả năng Anh Ngữ thành thạo. Hãy để cho mình được nhận vào một đại học tại Mỹ, Canada hay hay Úc trước khi rời nước nhà bằng cách sử dụng dịch vụ nộp đơn và dự bị đại học trọn gói hiệu quả - Dịch vụ Nhập học Đại Học ELS.

Cho dù bạn dự định học cao đẳng hay đại học tại Mỹ, Canada hay hay Úc, cần tiếng Anh để thăng tiến trong nghề nghiệp, hay đơn thuần chỉ muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, ELS có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Hãy tìm đến một Đại Lý Tư Vấn trong nước bạn để được hướng dẫn trong toàn bộ quá trình.

LỜI CỦA SINH VIÊN CHÚNG TÔI! >>

HỌC TẬP TIẾNG ANH | KHÁM PHÁ | THÀNH CÔNG