TIN TỨC

Trại hè ELS/Nike Sports Camp tại San Domenico School

Các chương trình Hè của chúng tôi được đăng ký nhiều nhất vào tháng Năm – Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn chỗ trống cho chương trình ELS/Nike Sports Camp tại San Domenico School danh tiếng!

 

Hãy chọn vào đây để biết thêm chi tiết.


Học bổng đặc biệt tại ELS/Myrtle Beach!

Tin vui cho những học viên đang muốn theo học tại trung tâm mới của chúng tôi – Trung tâm ELS/Myrtle Beach! ELS rất tự hào tài trợ suất học bổng trị giá $600 cho học viên đăng ký vào chương trình Anh Ngữ Học Thuật (EAP), $400 cho chương trình Anh Ngữ Bán Chuyên Sâu, và $100 cho nhà ở.

Hãy chọn vào đây để biết thêm chi tiết.


10 lý do hàng đầu để đến học tại ELS/Ruston

ELS/Ruston tọa lạc trong khuôn viên xinh đẹp của Louisiana Tech University. LA Tech, một trường quốc gia thuộc nhóm hàng đầu, có số lượng sinh viên rất đa dạng. Các hoạt động ở Ruston bao gồm trượt nước, đi bộ, đi xe đạp, câu cá và nhiều lễ hội. Bạn cũng có thể tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần bằng cách đi đến các thành phố lớn New Orleans và Dallas.

Chọn vào đây để biết 10 lý do hàng đầu đến học tại ELS/Ruston

10 Lý do Hàng đầu nên đến học tại ELS/Bowling Green!

ELS/Bowling Green tọa lạc tại khuôn viên Bowling Green State University (BGSU) ở Bowling Green, bang Ohio. BGSU cung cấp một môi trường đa dạng, an toàn và thân thiện cho sinh viên được sống, học tập và phát triển.

Chọn vào đây để biết về 10 Lý do Hàng đầu nên đến học tại ELS/Bowling Green!

Khai trương Trung Tâm ELS mới trong khuôn viên Rutgers University–Camden!

ELS/Philadelphia – Camden sắp đi vào hoạt động ngày 12/10/2015 tại khuôn viên Rutgers University–Camden!

Chọn vào đây để biết thêm chi tiết.

Chương trình Chứng chỉ TEFL của ELS đã bắt đầu khai giảng!

ELS vui mừng thông báo Chương trình Chứng chỉ TEFL của ELS đã bắt đầu khai giảng!

Hãy chọn vào đây để biết thêm chi tiết.

Sắp Khai Trương Trung tâm ELS Mới Tại Khuôn Viên Của Rutgers University – Camden!

ELS vui mừng thông báo một trung tâm mới sẽ khai trương ngay tại khuôn viên Rutgers University – Camden tại Camden, bang New Jersey, ngay bên kia sông Delaware River so với khu trung tâm Philadelphia! Trung Tâm này được dự định đi vào hoạt động vào ngày 12/10/2015.

Hãy chọn vào đây để biết thêm chi tiết.

ELS xin gửi lời chia buồn đến tất cả những nạn nhân của thảm kịch ở Nepal

Khi những tin tức về thảm cảnh từ Nepal vẫn tiếp tục đưa tin, ELS xin gửi lời chia buồn, cảm thông sâu sắc nhất, và sự hỗ trợ đến toàn bộ các học viên, đối tác, bạn bè, tất cả những người dân Nepal và kể cả những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch này.

Hãy chọn vào đây để biết thêm chi tiết.

Lộ trình vào Coastal Carolina University: ELS cấp học bổng $1,000 cho sinh viên

ELS Educational Services hân hạnh giới thiệu một cơ hội đặc biệt nhằm tôn vinh trường đối tác Coastal Carolina University (hay còn gọi là “CCU”) của chúng tôi. ELS sẽ cấp Học bổng Lộ trình Học thuật $1,000 dành cho những học viên đủ điều kiện, có hiệu lực ngay khi học viên bắt đầu chương trình chính quy tại CCU trước hoặc vào ngày 31/1/2016.

Hãy chọn vào đây để biết thêm chi tiết.

Cuộc thi viết bài luận Many Languages, One World đã hết hạn nộp bài thi

Hạn chót nộp bài dự thi cho cuộc thi viết bài luận Many Languages, One World Essay năm nay đã qua (Thứ 4, ngày 15/4 lúc 11:59 PM EST). Đầu tuần sau chúng tôi sẽ thông báo về thông tin các bài dự thi đã nộp năm nay.

Hãy chọn vào đây để biết thêm chi tiết.


ELS/Myrtle Beach Sẽ Khai Trương Vào Ngày 27/4/2015!

ELS Language Centers sẽ khai trương một trung tâm mới trong khuôn viên Coastal Carolina University tại Myrtle Beach, bang South Carolina. Trung tâm này sẽ đi vào hoạt động vào ngày 27/4/2015.

Chọn vào đây để biết thêm chi tiết.

Hi tất cả các bạn sinh viên đại học đa ngôn ngữ! Chỉ còn lại 1 tháng để nộp bài thi cho kỳ thi viết bài luận mang tên Many Languages, One World

Chỉ còn lại 1 tháng cho các bạn sinh viên đại học nộp bài viết của mình để có được cơ hội giành được  một chuyến du lịch đến thành phố New York và phát biểu tại Liên Hiệp Quốc. Hạn chót nộp bài luận là Thứ Tư, ngày 25/3/2015 lúc 11:59 PM EST.

Hãy chọn vào đây để biết thêm chi tiết    

Đăng ký ngay bây giờ để có Học Bổng Đại Học cho Sinh Viên Quốc Tế

 

Tìm hiểu về hàng trăm trường đại học đối tác của ELS có cấp học bổng cho sinh viên quốc tế! Xem các cơ hội học bổng từ các trường đại học tại Úc, Canada, Châu Âu và Mỹ.

 

Chọn vào đây và vào đây để biết thêm chi tiết.

10 lý do hàng đầu để học tại ELS/Thousand Oaks

ELS Thousand Oaks toạ lạc tại khuôn viên xinh đẹp của California Lutheran University, cách bờ Thái Bình Dương 20km và cách khu trung tâm Los Angeles 70km. Thousand Oaks được bình chọn là một trong những thành phố an toàn nhất so với các thành phố cùng kích cỡ tại Mỹ. Thành phố này có những lễ hội ngoài trời, nghệ thuật, mua sắm và khí hậu tuyệt vời quanh năm

 

Chọn vào đây để biết thêm chi tiết.


Hạn chót nộp bài của cuộc thi viết bài luận Many Languages, One World Essay được gia hạn đến ngày 15/4/2015!

Tin vui cho các bạn sinh viên đang dự định nộp bài thi để giành chuyến du lịch đến thành phố New York và phát biểu tại Liên Hiệp Quốc. Hạn chót nộp bài dự thi đã được gia hạn đến Thứ Tư, ngày 15/4/2015 lúc 11:59 PM EST.

Chọn vào đây để biết thêm chi tiết.


Chương trình Dự Bị Đại Học tại The Lawrenceville School

Hãy ghi danh ngay hôm nay để bắt đầu lộ trình trở thành một công dân toàn cầu với chương trình Dự Bị Đại Học tai ngôi trường Lawrenceville School danh tiếng nằm ngay bên ngoài thành phố Princeton, bang New Jersey. Học Anh ngữ, có được cái nhìn sâu hơn về hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, trải nghiệm văn hóa Mỹ và có được một mùa hè đáng nhớ!

Hãy chọn vào đây để biết thêm chi tiết.


Học bổng 2015 tại ELS/Chennai

ELS xin vui mừng thông báo về học bổng đặc biệt giảm trừ học phí của ELS tại ELS/Chennai, một ELS Language Center đầu tiên có mặt tại Nam Á!

Hãy chọn vào đây để biết thêm chi tiết.

The Richard Stockton College of New Jersey trở thành Stockton University

Stockton University, nơi có ELS/Atlantic City tọa lạc, đã được chuyển đổi thành trường đại học. ELS xin được chúc mừng Stockton University vì sự chuyển đổi mới thật phấn khởi và ấn tượng này!

Hãy chọn vào đây để biết thêm chi tiết.


Đăng ký ngay bây giờ để nhận được Học bổng Đại học dành cho Sinh viên Quốc tế

Hãy tìm hiểu về hàng trăm trường đại học đối tác của ELS có cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế! Xem cơ hội học bổng từ các trường tại Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu.

Chọn vào đây để biết thêm chi tiết.

ELS hợp tác với USSC/Nike Sports Camps

Các Chương Trình Đặc Biệt của ELS vui mừng thông báo về việc tăng cường hợp tác với USSC/Nike Sports Camp cho mùa hè năm 2015!

Chọn vào đây để biết thêm thông tin

 Học bổng đặc biệt giảm trừ học phí và phí nhà ở của ELS tại trung tâm ELS/Bowling Green!

 ELS hân hạnh giới thiệu mức học bổng đặc biệt giảm trừ vào học phí và phí nhà ở tại Trung tâm ELS mới sẽ khai trương trong khuôn viên Bowling Green State University tại Bowling Green, bang Ohio!

Chọn vào đây để biết thêm thông tin

Lộ trình Hè vào Chương trình Đại học California

Chúng tôi xin vui mừng thông báo về chương trình hè sôi động dành cho học viên có ý định bước vào đại học tại bang California với Lộ trình Hè vào Chương trình Đại học California tại Cañada College.

Chọn vào đây để biết thêm thông tin

Học bổng ưu đãi giảm trừ học phí và phí nhà ở của ELS tại ELS/Myrtle Beach!

ELS Language Centers vui mừng thông báo về việc khai trương trung tâm mới trong khuôn viên Coastal Carolina University tại Myrtle Beach, bang South Carolina. Trung tâm này sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 27/4/2015.

Chọn vào đây để biết thêm thông tin

ELS Educational Services và Liên Hiệp Quốc xin thông báo về kỳ thi Many Languages, One World năm 2015

ELS vui mừng thông báo về sự kết hợp với Liên Hiệp Quốc và Adelphi University, tài trợ cho kỳ thi viết bài luận văn Many Languages, One World Essay Contest và Global Youth Forum trong năm 2015.

Chọn vào đây để biết thêm thông tin

Chọn vào đây để biết thêm thông tin

Chương trình Chứng chỉ TEFL của ELS

ELS Language Centers vui mừng thông báo về Chương trình Chứng chỉ TEFL của ELS năm 2015 được liên kết với Via Lingua.

Chọn vào đây để tìm hiểu thêm.


Đăng Ký Ngay Bây Giờ Để Được Nhận Học Bổng Đại Học Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế

Hãy tìm hiểu về hàng trăm trường đại học đối tác của ELS có học bổng dành cho sinh viên quốc tế! Xem các cơ hội về học bổng từ các trường đại học Úc, Canada, Châu Âu và Mỹ.

Chọn vào đây để biết thêm thông tin.


Học Bổng ELS J. Michael Adams Global Education

ELS Educational Services và Fairleigh Dickinson University (FDU) xin hân hạnh thông báo về việc gia hạn học bổng có tên ELS J. Michael Adams Global Education (JMA) Scholarship.

Hãy chọn vào đây để biết thêm chi tiết.


ELS Tổ Chức Tuần Lễ Giáo Dục Quốc Tế!

 ELS đã làm một video lưu niệm để kỷ niệm Tuần Lễ Giáo Dục Quốc Tế.

Hãy chọn vào đây để biết thêm thông tin


Chương trình January Youth Homestay của ELS: Hãy đăng ký ngay hôm nay!

Hãy bắt đầu bước vào lộ trình trở thành công dân toàn cầu ngay hôm nay với chương trình January Youth Homestay tại St. Petersburg, Florida!

 Hãy chọn vào đây để biết thêm thông tin


Nhiều ngôn ngữ, một đoạn phim cho cả thế giới

Nhằm quảng bá thêm về kỳ thi Many Languages, One World Essay và Global Youth Forum, chúng tôi hân hạnh giới thiệu một đoạn phim kỷ niệm cho sự kiện này.

Chọn vào đây để biết thêm chi tiết.


ELS Malaysia Được Trao Giải World Branding Forum

Chúng tôi xin vui mừng thông báo ELS Malaysia đã được công nhận với Giải Thưởng Quốc Gia tại buổi trao giải World Branding Awards hàng năm tại Luân Đôn.

Chọn vào đây để biết thêm chi tiết


ELS Malaysia được xuất hiện trên Teach For Malaysia “Agents of Change”

Chúng tôi xin vui mừng khi ELS Malaysia được chọn để xuất hiện trên Teach for Malaysia “Agents of Change”, một loạt bài báo trên mạng chuyên viết về những nhà cải cách giáo dục tại Malaysia.

Hãy chọn vào đây để đọc toàn bộ nội dung bài báo


ELS/Chennai và SRM University: Các chương trình Kỹ Thuật tại Trường Đại Học Tư Số 1 của Ấn Độ.

SRM University tại thành phố Chennai của  Ấn Độ, nơi có ELS/Chennai trong khuôn viên, rất nổi tiếng nhờ vào những chương trình Kỹ Thuật tiên tiến của trường.

Chọn vào đây để biết thêm chi tiết


ELS và Chương Trình Chứng Chỉ Lộ Trình Quốc Tế của Louisiana Tech University

ELS có một cơ hội thú vị dành cho học viên tại ELS/Ruston trong khuôn viên Louisiana Tech University!

Hãy chọn vào đây để tìm hiểu thêm

Eastern Kentucky University – Các Cơ Hội Học Bổng

Học viên ELS sẽ chuyển vào học tại Eastern Kentucky University có thể hưởng hai cơ hội học bổng hấp dẫn dựa trên học lực.

Hãy chọn vào đây để biết thêm chi tiết.

ELS Canada ký kết thỏa thuận chuyển tiếp với University of British Columbia (UBC) Vantage College có thứ hạng hàng đầu

ELS Language Centers tại Canada rất vinh hạnh được chọn là đối tác Anh ngữ độc quyền duy nhất của University of British Columbia (UBC) Vantage College.


Chọn vào đây để tìm hiểu thêm


10 Lý Do Để Đến Học Tại ELS/Chicago-Romeoville

Trung tâm ELS/Chicago-Romeoville sắp được khai trương tại khuôn viên Lewis University vào ngày 25/10/2014! Vui lòng xem qua tờ bướm để biết 10 lý do để đến học tại trung tâm mới thú vị này!

Chọn vào đây để biết thêm chi tiết.


Sắp Khai Trương Trung Tâm Anh Ngữ ELS Mới Tại Bowling Green, Bang Ohio!

ELS hân hạnh giới thiệu một trung tâm mới sẽ khai trương trong khuôn viên Bowling Green State University tại Bowling Green, Ohio vào ngày 9/3/2015!

Hãy chọn vào đây để biết thêm thông tin.

Học Bổng Đặc Biệt Của ELS Tại Trung Tâm ELS/Richmond-Kentucky!

ELS Language Centers vui mừng thông báo một Trung tâm mới sẽ được khai trương tại khuôn viên trường Eastern Kentucky University tại Richmond, bang Kentucky. Trung tâm này sẽ đi vào hoạt động ngày 20/10/2014. Hiện tại đang có học bổng đặc biệt của ELS dành riêng cho trung tâm thú vị này!

Hãy chọn vào đây để tìm hiểu thêm.


Hãy đăng ký ngay hôm nay! Sắp khai trương ELS/Atlantic City tọa lạc trong khuôn viên Richard Stockton College of New Jersey!

 

Khai trương vào ngày 25/8/2014, trung tâm ELS mới nằm trong khu vực Atlantic City (tại Galloway Township) cung cấp lộ trình vào Richard Stockton College of New Jersey - một trường nghiên cứu khoa học nghệ thuật chuyên nghiệp. Được U.S. News & World Report xếp vào nhóm các trường hàng đầu trong Các Trường Khu Vực Tốt Nhất và Các Trường Phía Bắc (America's Best Colleges năm 2014), Stockton nằm trong 15 trường hàng đầu thuộc hạng mục này. Stockton đào tạo các chương trình bậc đại học và sau đại học phong phú và đa dạng thông qua tám trường chuyên: Nghệ thuật và Nhân văn, Kinh doanh, Giaó dục, Nghiên cứu Tổng quát, Nghiên cứu Sau đại học, Khoa học Y tế, Khoa học Tự Nhiên và Toán Học, Khoa học Xã hội và Hành vi.

 

Hiện có học bổng đặc biệt giảm trừ học phí!

 

Chọn vào đây hoặc đến gặp một tư vấn viên giáo dục tại địa phương ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về lựa chọn học tập và lộ trình đến thành công mới và tuyệt vời này!Trung tâm ELS/Richmond-Kentucky sắp khai trương tại Eastern Kentucky University vào ngày 20/10/2014


ELS Language Centers vui mừng thông báo đến các bạn về một Trung Tâm mới nữa sắp được khai trương trong khuôn viên Eastern Kentucky University (EKU) tại Richmond, bang Kentucky. EKU là một trường đại học toàn diện với hơn 16.000 sinh viên đang theo học 185 chương trình từ bậc Cao Đẳng đến Tiến Sĩ. Trung Tâm được dự kiến khai trương vào ngày 20/10/2014.

Chọn vào đây hoặc đến gặp một tư vấn giáo dục tại địa phương để biết thêm chi tiết về lựa chọn học tập và lộ trình đến thành công mới và tuyệt vời này!Tin Vui Cho Các Nước!


Những người chiến thắng trong cuộc thi viết bài luận đa ngôn ngữ sẽ gặp nhau tại Tổng Hành Dinh của Liên Hiệp Quốc vào ngày 27/6/2014

Sáu mươi sinh viên đại học đến từ 28 quốc gia sẽ tham gia diễn đàn thanh niên tại Tổng Hành Dinh của Liên Hiệp Quốc vào ngày 27/6/2014. Những sinh viên đoạt giải trong kỳ thi viết bài luận quốc tế sẽ thảo luận về vai trò của đa ngôn ngữ trong một thế giới toàn cầu hóa và để kỷ niệm 70 năm thành lập Hiến Chương Liên Hiệp Quốc trong tháng 6/2014.


Tìm hiểu thêm.MỚI! Lộ trình Hè California vào Chương trình Đại học

 

Chuẩn bị cho đại học và tận dụng tối đa ngày hè của bạn

 

Do có quan hệ đối tác với Cañada College, ELS đã sáng tạo ra một chương trình hè mới và sôi động nhằm giúp học viên chuẩn bị vào bậc đại học và hướng đến lộ trình 2+2 để vào hệ thống đại học công lập nổi tiếng thế giới của California.

 

Hãy chọn vào đây để xem thêm chi tiết!Hãy xem “Why ELS” là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập quốc tế của bạn


Có được bức tranh toàn cảnh nhanh chóng và dễ dàng!

Why ELS Video tập trung vào những lợi ích mà học viên ELS nhận được.

My ELS Video tập trung vào quan điểm của những học viên như bạn!

Hãy vào ELS.edu/BigPicture để xem toàn bộ câu chuyện về ELS với những đoạn phim mới và hấp dẫn này.
Khai trương ELS/Atlantic City tại Richard Stockton College of New Jersey vào tháng 8/2014


Khai trương vào ngày 25/8/2014, Trung tâm ELS mới tại khu vực Atlantic City (Galloway Township) này cung cấp lộ trình vào Richard Stockton College of New Jersey, một trường khoa học, nghệ thuật và nghiên cứu chuyên nghiệp nổi tiếng. Được U.S. News & World Report xếp vào nhóm trường hàng đầu của danh sách Ca

Hãy đến học tiếng Anh tại một trong hơn 60 Trung Tâm Anh Ngữ khắp nước Mỹ và Canada, phần lớn nằm tại các khuôn viên đại học. Là cơ sở đi đầu trong giảng dạy Tiếng Anh, ELS đưa ra cho bạn hàng loạt lựa chọn trong chương trình học Tiếng Anh như Ngôn Ngữ Thứ Hai (ESL) được thiết lập để giúp bạn đạt được các mục tiêu cá nhân, học tập cũng như nghề nghiệp của mình.

HỌC TẬP TIẾNG ANH | KHÁM PHÁ | THÀNH CÔNG